Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |    Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Kỳ Anh

23:57 28/07/2024

Sáng ngày 28/7/2024, UBND huyện Kỳ Anh và UBND xã Lâm Hợp, phối hợp với Ban Công tác xã hội Hội đồng hương Kỳ Anh khu vực phía Nam tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đại biểu tham dự

Tham dự có ông Nguyễn Huy Toàn - Chủ tịch Hội đồng hương Kỳ Anh khu vực phía Nam; bà Trần Thị Ngọc Trang - Phó Chủ tịch Hội đồng hương Kỳ Anh khu vực phía Nam, đồng thời là người đại diện cho Ban Công tác xã hội Hội đồng hương Kỳ Anh khu vực phía Nam. Về phía huyện Kỳ Anh có các đồng chí: Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Mã Lương - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, UB MTTQ xã Lâm Hợp.

Ông Nguyễn Huy Toàn - Chủ tịch Hội đồng hương Kỳ Anh khu vực phía Nam phát biểu tại buổi trao tặng

Mỗi chiếc xe lăn là một món quà nhỏ, nhưng có ý nghĩa lớn, nhằm hỗ trợ người khuyết tật, người già yếu có hoàn cảnh khó khăn được thuận lợi hơn trong việc di chuyển, sinh hoạt cá nhân. Đồng thời, giúp những người khuyết tật, người già thoải mái hơn trong cuộc sống hằng ngày, giảm bớt phụ thuộc nhiều vào người thân chung quanh, nhất là những người có hoàn cảnh neo đơn, gia đình ít người.

Lãnh đạo UBND xã Lâm Hợp phát biểu tại buổi trao tặng.

Dịp này, Ban Công tác xã hội Hội đồng hương Kỳ Anh khu vực phía Nam đã trao tặng 20 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả với người khuyết tật, qua đó lan tỏa phong trào nhân ái trong toàn xã hội, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

Nguyễn Thơm, Văn Thoại, Tiến Quân