Kỳ Anh tổ chức thành công giải bóng chuyền Nam - Nữ cụm Công đoàn cơ sở năm 2024

10:58 15/07/2024

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện tổ chức Giải bóng chuyền Nam - Nữ cụm Công đoàn cơ sơ huyện Kỳ Anh năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tham dự giải có 18 đội bóng gồm: 09 đội nam, 09 đội nữ đến từ 9 cụm Công đoàn cơ sở trong toàn huyện, với gần 200 vận động viên tham gia. Giải được chia làm 03 bảng, với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra các đội nhất và chọn 1 đội nhì cao điểm nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Qua các trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả hâm mộ bộ môn bóng chuyền.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, kết quả Đội bóng chuyền nam cụm công đoàn cơ sở vùng giữa xuất sắc giành giải nhất; đội cụm công đoàn cơ sở vùng ngoài đạt giải nhì. Đội bóng chuyền nữ công đoàn khối doanh nghiệp đạt giải nhất và đội cụm công đoàn giáo dục cụm vùng ngoài đạt giải nhì.

Giải bóng chuyền Nam - Nữ cụm Công đoàn cơ sở huyện Kỳ Anh năm 2024 là dịp để tăng cường giao lưu kết nối các Cụm Công đoàn cơ sở trên địa bàn toàn huyện, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam./.

Thúy Nga, Anh Đức