Trao quyết định nghỉ hưu; điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Phong Bắc

15:42 01/07/2024

Sáng nay, Lãnh đạo UBND huyện Kỳ Anh đã trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Anh Sang đến công tác tại Trường THCS Phong Bắc và chia tay ông Nguyễn Tiến Hùng, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Phong Bắc nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự có các đồng chí: Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Anh Hoan - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ; lãnh đạo 02 xã UBND xã Kỳ Phong, Kỳ Bắc; các thầy cô giáo Trường THCS Phong Bắc và Trường THCS Kỳ Sơn; Hiệu trưởng các Trường Tiểu học Kỳ Phong, Trường Mầm non Kỳ Phong; Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường.

Theo đó, UBND huyện Kỳ Anh quyết định cho ông Nguyễn Tiến Hùng - Nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Phong Bắc được nghỉ hưu và hưởng chế độ, chính sách theo đúng quy định.

Đồng thời, trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Anh Sang, Hiệu trưởng Trường THCS Kỳ Sơn đến công tác tại Trường THCS Phong Bắc và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/7/2024.

Đ/c Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã ghi nhận và trân trọng những đóng góp của ông Nguyễn Tiến Hùng cho sự phát triển của nhà trường. Dưới sự lãnh đạo của thầy, trường THCS Phong Bắc trong nhiều năm, đã đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng ông Vũ Anh Sang. Đồng chí tin tưởng rằng với trình độ chuyên môn, năng lực quản lý và kinh nghiệm dày dặn, ông Vũ Anh Sang sẽ tiếp tục lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt công tác dạy và học. Đồng thời, cùng với tập thể giáo viên cũng như các trường học trên địa bàn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nỗ lực xây dựng khối đại đoàn kết, không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà trong những năm học tới./.

Trà Giang