Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

Xã Kỳ Thượng vô địch Giải bóng chuyền hơi nam nữ huyện Kỳ Anh năm 2024

18:50 09/06/2024

Chiều nay (9/6), Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng chuyền hơi nam nữ huyện Kỳ Anh năm 2024.

Đại biểu tham dự

Giải bóng chuyền hơi nam nữ huyện Kỳ Anh năm 2024 được tổ chức từ ngày 8/6 đến ngày 9/6/2024, thu hút sự tham gia của 20 đội bóng đến từ Uỷ ban MTTQ các xã trên địa bàn huyện.

Trải qua hai ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, đầy kịch tính. Kết quả, đội bóng xã Kỳ Thượng đã xuất sắc giành chức vô địch, Giải Nhì thuộc về đội bóng xã Kỳ Phong; đồng Giải Ba thuộc về 02 đội bóng xã Kỳ Phú và xã Kỳ Đồng.

BTC trao Giải Nhất cho đội bóng xã Kỳ Thượng

... Giải Nhì cho đội bóng xã Kỳ Phong

Đồng Giải Ba cho đội bóng xã Kỳ Phú....

... và xã Kỳ Đồng

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội bóng đạt thành tích cao, đồng thời trao giải cho các cá nhân xuất sắc trong giải đấu.

BTC tặng hoa cho 02 vận động viên xuất sắc nhất giải đấu

... và tặng hoa cho các trọng tài

Giải bóng chuyền hơi nam nữ huyện Kỳ Anh năm 2024 là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Kỳ Anh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Giải đấu đã khép lại thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện./.

Trà Giang, Tiến Quân