Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

Ban Chỉ đạo thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT và Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 huyện Kỳ Anh động viên các Hội đồng thi

20:34 05/06/2024

Chiều 05/6/2024, Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024 - 2025 huyện Kỳ Anh đã tổ chức buổi gặp gỡ, động viên các Hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024 - 2025 trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi gặp gỡ có các đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo thi; Nguyễn Anh Hoan, HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ kỳ thi.

Tại mỗi điểm thi, đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo đã biểu dương những nỗ lực của các Hội đồng thi trong công tác chuẩn bị kỳ thi. Đồng thời, yêu cầu các Hội đồng thi phải nỗ lực hơn nữa để đảm bảo kỳ thi diễn nghiêm túc, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi an toàn, đúng quy chế.

Đại diện các Hội đồng thi đã cam kết sẽ nỗ lực hết mình để tổ chức kỳ thi nghiêm túc, đúng quy chế, đảm bảo chất lượng.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024 - 2025 trên địa bàn huyện Kỳ Anh sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 05 đến ngày 06/6/2024, tại 3 hội đồng thi, với tổng số lượng thí sinh đăng ký tham gia là 1.659.

Tin tưởng rằng với sự quyết tâm, nỗ lực của các cấp, các ngành, các trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ, kỳ thi sẽ diễn ra thành công, an toàn, đúng quy chế, đảm bảo chất lượng./.

Trà Giang, Văn Thoại