Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Hội Khuyến học huyện Kỳ Anh động viên các thí sinh gặp khó khăn trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025

18:20 05/06/2024

Nhằm động viên tinh thần và tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025, chiều 05/06/2024, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hội Khuyến học huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên các thí sinh gặp khó khăn tại một số điểm thi trên địa bàn.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao quà hỗ trợ cho 2 thí sinh gặp hoàn cảnh khó khăn là em Phan Hoàng Anh, Điểm thi Trường THPT Nguyễn Huệ và em Dương Lâm Sung, Điểm thi Trường THPT Kỳ Lâm. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện Phòng GDĐT và Hội Khuyến học đã bày tỏ sự động viên, khích lệ tinh thần các em và mong muốn các em giữ bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt bài thi.

Sự quan tâm và hỗ trợ từ Phòng GDĐT và Hội Khuyến học huyện Kỳ Anh đã góp phần động viên tinh thần, tạo thêm động lực cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em có thể yên tâm tham dự và hoàn thành tốt kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025.

Trà Giang, Văn Thoại