Tổng kết Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"

17:02 10/05/2024

Chiều 10/5/2024, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ tổng kết Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình”. Tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí thành viên Ban Tổ chức và Tổ thư ký, giúp việc Cuộc thi.

Đại biểu tham dự

Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình” được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên mạng Internet, bắt đầu từ ngày 05/4/2024 đến hết ngày 19/4/2024.

Đ/c Lê Đình Nhất - Trưởng phòng Tư pháp huyện báo cáo tổng kết cuộc thi

Theo số liệu được cập nhật tự động trên website của Cuộc thi, có tổng số 32.094 người đăng ký tham gia thi với 149.275 lượt thi.

Chất lượng bài thi khá cao, cụ thể đã có 39.314/149.275 lượt thí sinh trả lời đúng 14/14 câu hỏi trắc nghiệm. Một số tập thể có số lượng thí sinh đạt điểm tối đa cao như Trường TH và THCS Kỳ Lạc, Trường Mầm non Kỳ Tân, Trường THCS Kỳ Phú, Trường Mầm non Kỳ Tiến, xã Kỳ Trung.

BTC trao Giải Nhất tập thể cho Trường TH & THCS Kỳ Lạc

...trao Giải Nhì cho Trường THCS Kỳ Phú và Trường Mầm non Kỳ Tiến

...Giải Ba cho Trường Mầm non Kỳ Tân; xã Kỳ Trung; xã Kỳ Thượng.

Tại lễ tổng kết, BTC đã trao giải cho 06 tập thể và 15 cá nhân với 02 Giải Nhất, 04 Giải Nhì, 08 Giải Ba; và 07 Giải Khuyến khích.

BTC trao Giải Nhất cho thí sinh Đoàn Văn Thành - Trường TH & THCS Kỳ Lạc

Giải Nhì cho các thí sinh Bùi Thị Thu Hường - Trường TH&THCS Kỳ Lạc và Phạm Thị Hương - Trường THCS Kỳ Phú

...Giải Ba cho các thí sinh

...Giải Khuyến Khích...

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi biểu dương những thành tích của các cá nhân và tập thể đạt được tại Cuộc thi. Đồng chí mong muốn sau cuộc thi, những nội dung, quy định pháp luật hôn nhân, gia đình, các chính sách Dân số KHHGĐ luôn được lan tỏa đến từng ngõ ngách đời sống; với mục đích xây dựng các gia đình hạnh phúc, nâng cao chất lượng dân số để cùng nhau xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh.

Đ/c Dương Thị Vân Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi phát biểu tại buổi lễ

Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình” là hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật mang tính đổi mới, sáng tạo, phù hợp với nhiều đối tượng và sự phát triển của khoa học công nghệ. Qua đó, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, chính sách của Đảng về công tác dân số trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện Kỳ Anh./.

Trà Giang - Thúy Nga