Giấy mời tiếp dân định kỳ của Đ/c Bí thư, Đ/c Chủ tịch HĐND và Đ/c Chủ tịch UBND huyện tháng 01.2025   |    Thông báo Tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2025 của Đ/c Bí thư Huyện ủy, Đ/c Chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND huyện   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 06/01/2025 của Đ/c Chủ tịch UBND huyện   |    Huyện Kỳ Anh kêu gọi vận động, ủng hộ Quỹ vì người nghèo dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ của Đ/c Chủ tịch UBND huyện tháng 01.2025   |   

Tập huấn triển khai hệ thống quản trị An toàn thực phẩm

  

14:45 26/04/2024

Ngày 25/4/2024, tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh, Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm huyện Kỳ Anh tổ chức lớp tập huấn “Triển khai phần mềm hệ thống quản trị An toàn thực phẩm cho tuyến xã”. Tham dự có Đồng chí Lê Thị Thanh Hà - Chi cục ATTP tỉnh Hà Tĩnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Y tế.

Đại biểu tham dự 

Lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng về sử dụng hệ thống quản trị An toàn thực phẩm, qua đó nhằm nâng cao chất lượng triển khai cài đặt phần mềm, hướng dẫn sử dụng hệ thống quản trị an toàn thực phẩm. Việc triển khai hệ thống quản trị an toàn thực phẩm nhằm mục đích giảm thiểu các văn bản quản lý hành chính thủ công, dữ liệu được quản lý tập trung, liên kết với nhau từ tuyến tỉnh đến tuyến huyện và tuyến xã giúp cán bộ quản lý dễ dàng, chặt chẽ hơn.


Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Y tế huyện phát biểu khai mạc Hội nghị 

Cập nhật thông tin trên ‘’Bản đồ thông tin doanh nghiệp trực tuyến’’ các cơ sở sản xuất kinh doanh theo phân cấp quản lý. Hệ thống giúp xuất báo cáo nhanh chóng, hiệu quả, chính xác tiết kiệm thời gian và phương pháp quản lý khoa học, hỗ trợ tuyến trên giám sát được thông tin cơ sở và nội dung quản lý của tuyến huyện, xã để kịp thời chỉ đạo.

Đồng chí Lê Thị Thanh Hà - Chi cục ATTP tỉnh Hà Tĩnh hướng dẫn các chuyên đề

Bên cạnh đó tập trung hướng dẫn thực hiện các hoạt động truyền thông về An toàn thực phẩm, phòng, chống ngộ độc thực phẩm; cách điều tra, giám sát phát hiện ca, vụ ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn triển khai tiêu chí về An toàn thực phẩm đối với các xã.


Việc tập huấn sử dụng hệ thống quản trị an toàn thực phẩm góp phần làm tốt công tác chuyển đổi số trong lĩnh vực An toàn thực phẩm, nâng cao hiệu quả công tác quản lý và năng lực của mỗi cán bộ làm công tác An toàn thực phẩm trên địa bàn…

Huyền Trang 


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại