Họp Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình”

16:35 22/03/2024

Sáng 22/3/2024, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình” tổ chức họp để triển khai các nhiệm vụ thời gian tới.

Tham dự có đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí thành viên Ban Tổ chức và Tổ thư ký, giúp việc Cuộc thi theo Quyết định số 1391 của UBND huyện.

Đ/c Lê Đình Nhất - Trưởng phòng Tư pháp huyện phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức trao đổi, thảo luậnđề nghị xác định rõ mục đích, ý nghĩa, đối tượng Cuộc thi; thời điểm, hình thức phát động, thời điểm tổ chức Cuộc thi; các lĩnh vực pháp luật để xây dựng nội dung bộ câu hỏi; các vấn đề về kỹ thuật; truyền thông, quảng bá choCuộc thi…để các đối tượng dự thi biết và tích cực tham gia. Cùng đó là sự vào cuộc của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể liên quan để Cuộc thi đạt hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng BTC Cuộc thi nhấn mạnh để Cuộc thi được tổ chức hiệu quả, tất cả các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức cần phải được rà soát, chuẩn bị kỹ lưỡng về phương diện kỹ thuật, phần mềm, nội dung bộ câu hỏi - đáp án, công tác truyền thông, nguồn lực bảo đảm.

Trong thời gian tới, cần đồng thuận, quyết tâm triển khai thực hiện có hiệu quả, phối hợp chặt chẽ với đơn vị liên quan trong phát động, tổ chức Cuộc thi. Triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Hoàn thiện bộ câu hỏi - đáp án, xác định rõ đối tượng được dự thi Cuộc thi này... đảm bảo Cuộc thi thành công về mọi mặt/.

Trà Giang