Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ “khám, chữa bệnh” cho nhân dân

19:17 22/02/2023

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Thành Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân viên các Trạm Y tế trên địa bàn, và mong muốn các đơn vị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “khám, chữa bệnh” cho nhân dân.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Kỳ Phong

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), chiều ngày 22/2, lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến động viên, tặng hoa chúc mừng các trạm Y tế trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Tham dự có các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Mã Lương - UVBTV Huyện ủy, Chủ  tịch Ủy ban MTTQ huyện; Nguyễn Đức Khoa - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế huyện.

...cán bộ nhân viên Trạm Y tế xã Kỳ Bắc

Theo đó, đoàn đã đến động viên, tặng hoa chúc mừng Trạm y tế các xã Kỳ Phong, Kỳ Bắc và Kỳ Trung.

Theo đó, thời gian qua, mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, nhưng cán bộ, nhân viên các trạm y tế đã không ngừng vượt khó, vươn lên, ngày càng thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Đội ngũ các y, bác sỹ ở đây luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh, thực hiện tốt y đức của người thầy thuốc. Thực hiện tốt công tác phòng chống các loại dịch bệnh trên địa bàn, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

...và cán bộ, nhân viên trạm y tế xã Kỳ Trung

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới đội ngũ y, bác sỹ hiện đang công tác tại các trạm y tế. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, đội ngũ các y bác sĩ tiếp tục phát huy trách nhiệm của người thầy thuốc hết lòng thương yêu, chăm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Lương y như từ mẫu”, ngày càng phục vụ tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.