Các đồng chí Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa, chúc mừng ngành y tế nhân Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

04:05 25/02/2022

Nhân dịp Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2022), chiều ngày 25/2, các đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hồ Giang Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã tới tặng hoa, chúc mừng Trạm y tế xã Kỳ Tây và Trạm y tế xã Kỳ Đồng.
Đoàn tặng hoa, chúc mừng tại Trạm y tế xã Kỳ Tây
và Trạm y tế xã Kỳ Đồng

Tại các nơi đến tặng hoa đồng chí Bí thư Huyện ủy Hồ Huy Thành gửi lời chúc mừng tới đội ngũ y bác sỹ, đồng thời biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao kết quả của các trạm y tế đạt được trong năm qua, mặc dù hoạt động trong điều kiện phải đối mặt với những khó khăn, thách thức và diễn biến của đại dịch Covid-19, nhưng đội ngũ y bác sĩ đã không ngừng vượt khó, vươn lên, ngày càng thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh khác, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân. Mong rằng thời gian tới các trạm y tế cơ sở tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn, luôn xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y phải như từ mẫu”.

Thúy Nga