Huyện ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng ngày 27/2

13:25 28/02/2020

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2020, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng y tế huyện. Mặc dầu trong bối cảnh chung sau khi chia tách địa giới hành chính, phòng y tế huyện còn tạm bợ, thiếu người, thiếu cơ sở vật chất song với sự nỗ lực của cán bộ lãnh đạo phòng y tế huyện đã không ngừng phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Ngành và cấp ủy đảng chính quyền huyện giao phó. Nhân đây các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đánh giá cao sự cố gắng vượt bậc của cán bộ lãnh đạo phòng y tế huyện nhà trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục có sự tham mưu, chỉ đạo hướng dẫn về mặt chuyên môn tốt hơn nữa trong khám và điều trị đặc biệt là làm tốt công tác phòng ngừa dịch bệnh hiện nay.
Tặng hoa chúc mừng Phòng y tế huyện
...và Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh

Tặng hoa chúc mừng Ban giám đốc bệnh viện Kỳ Anh, đồng chí Bí thư huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của ngành; biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của của cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, người lao động của bệnh viện đa khoa Kỳ Anh, nhất là tính chủ động, kịp thời, đúng quy định, xứng đáng là những chiến sỹ áo trắng đi đầu trong mặt trận phòng chống dịch covid-19. Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên của bệnh viện phát huy truyền thống đoàn kết của ngành; với niềm tin yêu, thiết tha với nghề; với tâm thế, động lực và tinh thần thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020, trước mắt tập trung cao cho công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid – 19 gây ra./.

Anh Đức