Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa, chúc mừng Phòng Y tế huyện nhân ngày truyền thống.

04:01 28/02/2019

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955- 2019), vừa qua các đồng chí Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa và chúc mừng Phòng Y tế huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phòng y tế nhân ngày truyền thống
...lãnh đạo các phòng tặng hoa chúc mừng

Đến thời điểm hiện nay huyện Kỳ Anh đã có 20/21 xã đạt chuẩn Quốc gia về y tế, mạng lưới y tế ngày càng được nâng lên, đội ngũ y bác sỹ cấp xã được chuẩn hóa theo quy định.       Thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch một cách có hiệu quả nhất.Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của toàn đội ngũ trong ngành y tế huyện và kỳ vọng, mỗi y, bác sỹ, nhân viên y tế  trên địa bàn huyện Kỳ Anh luôn phát huy tinh thần “ Lương y như từ mẫu ”, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và góp phần xây dựng y tế huyện Kỳ Anh vững chắc, phát triển. Thời gian tới đối với Phòng Y tế huyện cần đẩy mạnh công tác phòng chống dịch cúm ở trẻ em, được tiêm phòng theo quy định. Phát huy dội ngũ y tế ở tuyến xã chủ động phối hợp với đội ngũ y tế thôn chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân tuyên truyền nâng cao nhân thức về sức khỏe trong nhân dân về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường vệ sinh an toàn thực phẩm .... tiếp tục phát huy thành tựu về y tế, góp phần đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn ./.

Trung Anh