Trung tâm Y tế huyện K ỳ Anh tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

03:51 25/02/2019

Sáng ngày 23/2Công đoàn Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019).

Sáng ngày 23/2Công đoàn Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019).

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tham gia giải đấu gồm 4 đội: Đội bóng chuyền y tế cụm vùng ngoài, đội y tế cụm vùng Giữa, đội y tế cụm vùng trong và đội y tế cụm vùng trên. Các đội thi đấu theo vòng tròn tính điểm. Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội y tế cụm vùng trên; giải nhì cho đội y tế cụm vùng giữa.

Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt

Qua giải đấu nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, tạo phong trào thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe để lao động, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, lập thành tích chào mừng 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2./.

Thúy Nga - Phạm Tuấn