Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện Kỳ Anh: Tặng quà Tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh.

18:27 16/02/2018

Nhân chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất, chiều ngày 30 tết, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện Kỳ Anh đã đến thăm và tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh.

Nhân chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất, chiều ngày 30 tết, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND  huyện Kỳ Anh đã đến thăm và tặng quà Tết bệnh nhân đang điều trị tại  Bệnh viện Đa khoa  Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND  huyện
tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh.

​​

Chúc Tết CBCNV Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND  huyện Kỳ Anh vui mừng trước những thành tích và sự phát triển của bệnh viện; ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên nơi đây trong thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Mong muốn đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đầu tư trang thiết bị kĩ thuật, nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán.

Theo báo cáo của lãnh đạo bệnh viện, đơn vị đã bố trí đầy đủ các nhân viên trực tại các khoa, phòng; thuốc men và trang thiết bị y tế để đảm bảo khám, điều trị, cấp cứu kịp thời cho người bệnh trong dịp Tết.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND  huyện Kỳ Anh đã tới hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân và trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị không thể về nhà ăn tết.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn