Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh: Kiểm tra ATVSTP tại huyện Kỳ Anh

18:28 28/01/2018

Nhằm tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán năm nay, Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh vừa phối hợp huyện Kỳ Anh tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm đóng trên địa bàn toàn huyện.

Kiểm tra các cơ sở kinh doanh giò chả ở xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra những cơ sở sản xuất giò chả, bún bánh, tiệm bánh sinh nhật, tiệm bánh mỳ… Qua kiểm tra,  Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP  tỉnh đã chỉ ra những sai phạm tại một số cơ sản xuất như bún ở xã Kỳ Bắc, giò chả ở xã Kỳ Phong về điều kiện cơ sở sản xuất đồng thời nhắc nhở 1 số cơ sở sản xuất kinh doanh chưa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Riêng tại tiệm bánh sinh nhật Thiên Giang ở xã Kỳ Phong, Đoàn Kiểm tra liên nghành ATVSTP tỉnh đã phát hiện 3 hộp phẩm màu thực phẩm do công ty Hương Việt sản xuất, 2 hộp hương liệu mứt dứa kadi cùng một số phụ gia khác đã hết hạn sử dụng.

Kiểm tra tiệm bánh sinh nhật Thiên Giang ở xã Kỳ Phong.

Sau khi phát hiện sai phạm, Đoàn Kiểm tra liên nghành ATVSTP  của tỉnh đã lập biên bản và xử phạt Tiệm bánh sinh nhật Thiên Giang ở xã Kỳ Phong, đồng thời tiêu hủy số phụ gia và nguyên liệu đã quá hạn sử dụng tại cơ sở sản xuất bánh sinh nhật này./.

Trung Anh