Huyện Kỳ Anh: Xử phạt 1 cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đóng bình không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

04:08 05/08/2017

Vào lúc 16 giờ, chiều ngày 4/8 Đoàn Kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với các ngành chức năng ở huyện Kỳ Anh đã tiến hành xử phạt và đình chỉ Cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đóng bình Thảo Dung ở thôn Yên Hải- xã Kỳ Tiến- huyện Kỳ Anh do ông Nguyễn Xuân Thảo làm chủ.

Vào lúc 16 giờ, chiều ngày 4/8 Đoàn Kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với các ngành chức năng ở huyện Kỳ Anh đã tiến hành xử phạt Cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đóng bình Thảo Dung ở thôn Yên Hải- xã Kỳ Tiến- huyện Kỳ Anh do ông Nguyễn Xuân Thảo làm chủ.

Đoàn Kiểm tra liên ngành ATVSTP  tỉnh và huyện Kỳ Anh lập biên bản xử lý cơ sở sản xuất, kinh doanh nước
đóng bình Thảo Dung ở thôn Yên Hải- xã Kỳ Tiến do ông Nguyễn Xuân Thảo làm chủ.

Trước đó, vào ngày 24/7, Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với các ngành chức năng ở huyện Kỳ Anh tiến hành kiểm tra Cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đóng bình Thảo Dung ở thôn Yên Hải- xã Kỳ Tiến do ông Nguyễn Xuân Thảo làm chủ. Qua kiểm tra, cơ sở này sản xuất nước đóng bình không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đoàn Kiểm tra liên ngành đã tiến hành lập biên bản vi phạm xử phạt và yêu cầu cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đóng bình Thảo Dung.

Nước khoáng mang nhãn hiệu Thảo Dung

Tuy nhiên, ông  Nguyễn Xuân Thảo không chấp hành việc xử phạt hành chính mà vẫn tiếp tục sản xuất kinh doanh nước đóng bình không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

do ông Nguyễn Xuân Thảo làm chủ.

Trước tình hình đó, vào 16 giờ chiều ngày 4/8, Đoàn Kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh và các ngành chức năng huyện Kỳ Anh đã xử phạt và đình chỉ Cơ sở sản xuất nước đóng bình Thảo Dung tạm ngừng sản xuất, kinh doanh nước đóng bình không đảm bảo chất lượng. Đồng thời, khuyến cáo người dân địa phương không sử dụng nước đóng bình mang nhãn hiệu Thảo Dung, giao cho chính quyền địa phương giám sát không để cơ sở sản xuất, kinh doanh, lưu thông nước đóng bình không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên thị trường tiêu thụ./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn