Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Khai mạc giải bóng chuyền Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh 2022

22:12 16/04/2022

Lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2022- 2027 và chào mừng Đại hội thể dục thể thao huyện Kỳ Anh lần thứ IX. Sáng ngày 16/4 Hội CCB phối hợp với Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện long trọng tổ chức Giải bóng chuyền Hội CCB năm 2022. Về dự có đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy; Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy; Lê Mã Lương, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lãnh đạo, cán bộ viên chức các phòng, ban ngành đoàn thể cấp huyện; cùng cấp ủy đảng, chính quyền 20 xã trên địa bàn toàn huyện và đông đảo khán giả, cổ động viên đến cổ vũ.

Đ/c Nguyễn Văn Thiềm, Chủ tịch Hội CCB huyện khai mạc giải đấu
Đại biểu tham dự

Giải bóng chuyền hội CCB huyện là giải đấu nằm trong chương trình các môn thi đấu Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX. Giải đấu lần này quy tụ 20 đội bóng và Ban huấn luyện của hội CCB cấp xã với gần 240 vận đông viên tham gia giải, các đội được bốc thăm chia bảng thi đấu tại 6 bảng để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào thi đấu các trận tứ kết, bán kết và chung kết.

Các đồng chí Lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia
Ngay sau lễ khai mạc là màn tranh tài giữa các đội bóng

Thông qua giải đấu lần này các đoàn, vận động viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nhằm thúc đẩy phong trào phát triển môn bóng chuyền trong các đơn vị cơ sở hội. Đây cũng là dịp sinh hoạt văn hoá thể thao sâu rộng phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia các phong trào xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, đồng thời tham gia phát triển kinh tế, cũng cố Quốc phòng - An ninh trên địa bàn toàn huyện./.

Anh Đức-Trung Anh