Huyện Kỳ Anh tổ chức giải bóng chuyền văn phòng các Xã và khai trương mùa Du lịch biển Kỳ Xuân 2019

12:52 22/04/2019

Nằm trong chuỗi các họat động khai trương mùa du lịch biển năm 2019 .Trong 2 ngày 20,21/4 tại xã Kỳ Xuân, Trung tâm VHTT huyện Kỳ Anh, phối hợp với xã Kỳ Xuân tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam văn phòng các xã năm 2019 chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2019 và khai trương mùa Du lịch biển Kỳ Xuân 2019.

Nằm trong chuỗi các họat động khai trương mùa du lịch biển năm 2019 . Trong 2 ngày 20,21/4 tại xã Kỳ Xuân, Trung tâm VHTT huyện Kỳ Anh, phối hợp với xã Kỳ Xuân tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam văn phòng các xã năm 2019 chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2019 và khai trương mùa Du lịch biển Kỳ Xuân 2019.

Đại biểu tham dự
Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Dũng, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và 15 đội bóng chuyền, cùng đông đảo bà con nhân dân.

​          Tham dự giải có 15 đội bóng đến từ 15 xã trong toàn huyện, giải đấu được chia thành 04 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau đó, mỗi bảng chọn 01 đội có số điểm cao nhất để thi đấu vòng bán kết và chung kết. Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng các trận đấu được diễn ra rất hấp dẫn, đầy kịch tính, tạo không khí thi đua sôi nổi thu hút đông đảo du khách, cán bộ, nhân dân trên địa bàn đến đến xem và cổ vũ. Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động, học tập, công tác, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng - anh ninh trên địa bàn Kỳ Anh.

Văn nghệ chào mừng khai trương mùa du lịch biển Kỳ Xuân năm 2019
Đại biểu tham dự

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị tổ chức

Giải bóng chuyền nam văn phòng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giữa đội ngũ Cán bộ công chức Văn phòng các xã trong toàn huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau thể hiện tài năng, kỹ thuật thi đấu và tinh thần tập thể. Đồng thời, đây cũng là dịp là dịp để quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch biển Kỳ Xuân, một trong những điểm đến của du khách gần xa khi đến tham quan và tắm biển Kỳ Xuân trong dịp hè năm 2019 này.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi giữa hai đội Kỳ Phú và Kỳ Trung
Giải nhất
Giải nhì
Đồng giải ba

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam văn phòng xã Kỳ Phú; giải nhì cho đội bóng chuyền nam văn phòng xã Kỳ Trung; 2 đội Kỳ Châu và Kỳ Xuân đồng giải ba./.

T.Nga, A.Đức, T.Anh, P.Tuấn