Sôi nổi giải bóng đá nam Kỳ Đồng chào mừng Quốc khánh 2-9

19:01 29/08/2018

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, Ban Văn hóa và Đoàn Thanh niên xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh vừa tổ chức giải bóng đá nam năm 2018. Dự lễ khai mạc có Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Kỳ Đồng khai mạc giải bóng đá nam chào mừng Quốc khánh 2-9

Lãnh đạo xã Kỳ Đồng tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải đấu..

Tham dự giải có 7 đội bóng đá nam đến từ 7 thôn, xóm trên địa bàn, giải đấu được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội nhất nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Với tinh thần thi nhiệt tình, trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt.

Một số hình ảnh giải bóng đá nam Kỳ Đồng.

Đây là sân chơi bổ ích giúp các cầu thủ rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các cầu thủ, các đội bóng. Đồng thời đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các khu dân cư ngày càng phát triển.

Theo kế hoạch, giải bóng đá nam Kỳ Đồng sẽ kết thúc và trao giải vào dịp kỷ niệm Quốc khánh 2-9./.

Mạnh Hải