Đoàn khối cơ quan trực thuộc huyện Kỳ Anh: Tổ chức giải bóng đá nam thanh niên năm 2018.

03:54 31/03/2018

Hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2015) và 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, sáng ngày 31/3, Đoàn khối trực thuộc huyện Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng đá nam thanh niên năm 2018. Tới dự lễ khai mạc, có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Y tế, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện cùng lãnh đạo phòng Văn hóa- Thông tin huyện.

Hướng tới kỷ niệm 43 năm  ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2015) và 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, sáng ngày 31/3, Đoàn khối trực thuộc huyện Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng đá nam thanh niên năm 2018. Tới dự lễ khai mạc, có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Y tế, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện cùng lãnh đạo phòng Văn hóa- Thông tin huyện.

Các đội bóng tham dự giải bóng đá thanh niên.
Các đội bóng tham dự giải.

Tham dự giải có 4 đội bóng gồm: Đội Chi đoàn cơ quan UBND  huyện, Đội liên quân các Chi đoàn Huyện ủy, khối dân, Chi cục Thuế, Trung tâm y tế dự phòng, Bảo hiểm… và 2 đội bóng chi đoàn Công an huyện. Các đội thi đấu vòng loại trực tiếp chọn ra 2 đội vào chơi chung kết, 2 đội tranh giải ba, tư.

Các cầu thủ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu, sôi nổi với quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo  khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết quả, Đội bóng đá Chi đoàn đội điều tra- Công an huyện vô địch, đội bóng đá Chi đoàn UBND  huyện giành giải nhì, đội bóng đá Chi đoàn đội tổng hợp- Công an huyện giành giải ba.

Trao giải nhất cho đội Chi đoàn đội Điều tra- Công an huyện
Đội chi đoàn cơ quan UBND  huyện giành giải nhì
Trao giải 3 cho đội chi đoàn đội tổng hợp- Công an huyện

Thông qua giải đấu nhằm khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện, là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong  đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức  khoẻ  theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Mạnh Hải