Công đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh: Giao lưu bóng chuyền chào mừng các ngày lễ lớn.

03:46 31/08/2017

Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9 và Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022, vào chiều ngày 30/8, Công đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa Công đoàn Huyện ủy Kỳ Anh và Công đoàn Thị Uỷ Kỳ Anh. Tham dự giao lưu bóng chuyền; Về phía lãnh đạo huyện Kỳ Anh có các đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Tiến Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy cùng đội ngũ cán bộ viên chức cơ quan Huyện ủy. Về phía Thị ủy Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Đình Hải- TUV- Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị, Dương Thanh Hòa- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng đại diện các Ban Đảng Thị ủy.

Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9 và Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022, vào chiều ngày 30/8, Công đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa Công đoàn Huyện ủy Kỳ Anh và Công đoàn Thị Uỷ Kỳ Anh. Tham dự giao lưu bóng chuyền; Về phía lãnh đạo huyện Kỳ Anh có các đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện, Nguyễn Tiến Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy cùng đội ngũ cán bộ viên chức cơ quan Huyện ủy. Về phía Thị ủy Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Đình Hải- TUV- Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị, Dương Thanh Hòa- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng đại diện các Ban Đảng Thị ủy.

Cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh và Thị ủy Kỳ Anh
tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng các ngày lễ lớn.
Hai đội bóng của Công đoàn Cơ quan Huyện ủy
và Công đoàn Cơ quan Thị ủy trước trận giao hữu.

Ngay sau lễ khai mạc, hai đội bóng chuyền Công đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh và Công đoàn cơ quan Thị ủy Kỳ Anh đã bước vào thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mặt, thu hút cán bộ công chức của hai đơn vị tham gia cổ vũ. Kết quả, hai đội bóng chuyền Công đoàn Cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh và Công đoàn Cơ quan Thị Uỷ Kỳ Anh hòa nhau với tỷ số 2-2.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị Huyện ủy Kỳ Anh và Thị ủy Kỳ Anh.

Một số hình ảnh trận giao lưu bóng chuyền giữa Công đoàn Cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh

và Công đoàn Cơ quan Thị ủy Kỳ Anh.

Trung Anh