Vận động viên Karatedo ở xã Kỳ Sơn –huyện Kỳ Anh giành huy chương Vàng tại SEA Games 29.

18:45 24/08/2017

Vào lúc 16h30 chiều ngày 23/8, Vận động viên karatedo Hồ Thị Thu Hiền (SN 1995, quê ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh) đã xuất sắc giành Huy chương Vàng hạng cân 68kg tại SEA Games 29.

Hồ Thị Thu Hiền từng giành huy chương Vàng tại Giải karatedo Đông Nam Á, huy chương Bạc tại Giải karatedo quốc tế mở rộng, huy chương Vàng tại Giải karatedo toàn quốc năm 2017…

Tại Seagames 29 diễn ra tại Malaysia, vận động viên Hồ Thị Thu Hiền đã xuất sắc vượt qua vận động viên chủ nhà Malaysia với tỉ số 4 - 0, thắng vận động viên Philipines (2-0).

Võ sỹ Hồ Thị Thu Hiền niềm vui chiến thắng

trong trận chung kết với đối thủ người Thái Lan.

Trong trận chung kết diễn ra cách đây không lâu, Hồ Thị Thu Hiền đã xuất sắc vượt qua vận động viên Knokwan (Thái Lan) 2-0, qua đó giành huy chương Vàng ở hạng cân này.

BBT Đài TT-THhuyện Kỳ Anh