Xã Kỳ Đồng: Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017.

18:21 01/07/2017

Chiều 30/6, xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh) đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII, năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Lộc Hằng – Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện; Lãnh đạo Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện; Cấp ủy chính quyền xã Kỳ Đồng cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn đến tham gia cổ vũ.

Chiều 30/6, xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh) đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII, năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Lộc Hằng – Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện; Lãnh đạo Trung tâm văn hóa  thể thao và du lịch huyện; Cấp ủy chính quyền xã Kỳ Đồng cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn đến tham gia cổ vũ.

Đại biểu tham dự khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII  năm 2017.
Đại biểu tham dự khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII  năm 2017.
Đại biểu tham dự khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII  năm 2017.

Qua 5 năm thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện than thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, bằng nhiều hình thức tuyên truyền vận động, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã Kỳ Đồng đã đi vào thực chất, hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Đến nay, toàn xã có 7/7 thôn và 02 trường học đều có sân bóng đá, bóng chuyền đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về thể dục thể thao của bà con nhân dân trên địa bàn. Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII, năm 2017 của xã Kỳ Đồng có sự tham gia của 05 đoàn: Hội Người Cao tuổi; Hội Nông dân; Hội Phụ nữ; Đoàn Thanh niên; Hội Cựu Chiến binh với gần 300 vận động viên. Các Vận động viên tranh tài ở 4 nội dung thi đấu khác nhau như: bóng đá, kéo co, bóng chuyền, cờ tướng.

Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) đã trao cờ lưu niệm
cho các đội tham dự Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII  năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện Kỳ Anh
phát biểu tại Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII  năm 2017.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện Kỳ Anh đã biểu dương cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Kỳ Đồng trong những năm qua đã luôn giành sự quan tâm duy trì tốt các môn thể thao, các câu lạc bộ, đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhân dân. Đồng chí mong muốn ấp ủy, chính quyền địah phương tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp  thể dục thể thao, thực hiện có hiệu quả phong trào “ T oàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, để chuẩn bị tốt cho Đại hội Thể dục Thể thao toàn huyện lần thứ VIII.

Ngay sau khi kết thúc khai mạc Đại hội thể dục thể thao, nội dung kéo co và đồng diễn bộ môn Thức vũ kinh của Hội người cao tuổi đã mở màn cho Đại hội thể dục thể thao xã nhà lần thứ VIII, năm 2017.

Đồng diễn bộ môn Thức vũ Kinh
Giải kéo co
Các đội tranh tài quyết liệt.
Các đội tranh tài quyết liệt.
Hoàng Hạnh, Trung Anh