Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Hội Phụ nữ xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh: Tổ chức giải thi đấu kéo co chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

18:50 08/03/2017

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh đã tổ chức giải thi đấu kéo co năm 2017.

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội Liên Hiệp Phụ nữ  xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh đã tổ chức giải thi đấu kéo co năm 2017.

Tham gia giải thi đấu có 9 đội tuyển đến từ các  thôn, xóm trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Đây là giải thi đấu thể thao, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo nên không khí vui vẻ, giao lưu, đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các chi hội phụ nữ cơ sở. Sau một buổi thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những giây phút hồi hộp, đầy hứng khởi.

Các đội tham gia thi đấu giải Kéo co do Hội Phụ nữ xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh tổ chức.
Các đội tham gia thi đấu giải Kéo co do Hội Phụ nữ xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh tổ chức.

Kết thúc giải kéo co, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Chi hội phụ nữ thôn Sơn Trung 1, giải nhì cho Chi hội phụ nữ Sơn Bình 2. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải 3 và giải phong cách cho các đội  tham gia thi đấu.

Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Sơn- huyện Kỳ Anh trao giải cho các đội đạt giải.

Mạnh Hải