Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |

Xã Kỳ Tiến: Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

01:46 06/03/2017

Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm nay, sáng ngày 5/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Tiến – huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2017. Tham gia thi đấu có gần 100 cầu thủ đến từ 08 đội bóng chuyền nữ ở các thôn, xóm trên địa bàn xã Kỳ Tiến.

Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm nay, sáng ngày 5/3, Hội  Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Tiến – huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2017. Tham gia thi đấu có gần 100 cầu thủ đến từ 08 đội bóng  chuyền nữ ở các thôn, xóm trên địa bàn xã Kỳ Tiến.

Các đội bóng chuyền nữ ở các thôn, xóm của xã Kỳ Tiến tham dự giải

Giải được chia thành các bảng, thi đấu theo vòng tròn tính điểm, giải bóng chuyền nữ xã Kỳ Tiến với mục đích là tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở các thôn, xóm và các khu dân cư.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã thi đấu với khí thế rất sôi nỗi, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả đến xem và cổ vũ nhiều pha bóng hay, hấp dẫn.

Các đội thi đấu trên sân cỏ

Nhờ được luyện tập nên tại giải bóng chuyền nữ năm nay của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Tiến đã huy động được nhiều vận động viên ở mọi thành phần, lứa tuổi tham gia, góp phần nâng cao chất lượng của giải, tạo nên khí thế thi đua sôi nỗi giữa các đội bóng chuyền nữ.

Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Tiến - huyện Kỳ Anh tặng hoa cho các đội tham dự
giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 ở hội phụ nữ xã Kỳ Tiến.

Qua đó, góp phần củng cố, phát triển môn bóng chuyền truyền thống và là hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa quan trọng, đẩy mạnh phong trào “ Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại”, vừa tạo ra sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tiếp tục đẩy mạnh phát triển sự nghiệp thể dục thể thao nhằm thu hút đông đảo chị em tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ  chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3./.

Thúy Nga