Xã Kỳ Tiến ( huyện Kỳ Anh): Bế mạc giải bóng đá nam truyền thống chào mừng xuân Đinh Dậu 2017.

19:12 17/02/2017

Trong không khí Mừng Đảng- Mừng xuân Đinh dậu 2017, Chiều ngày 3/2, xã Kỳ Tiến – huyện Kỳ Anh đã tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá nam truyền thống năm 2017. Tham dự có Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân.

Tham dự giải bóng đá nam truyền thống năm nay,  có 8 đội bóng đá nam ở 8 thôn trong toàn xã. Giải đấu được chia làm hai bảng  thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào tứ kết, bán kết và chung kết. Sau 16 lượt trận, hai đội bóng đá nam thôn Sơn Thịnh và đội bóng đá nam thôn Bình Lợi đã vào chơi  trận chung kết.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi trên sân cỏ.

Các cầu thủ tranh chấp nhau từng pha bóng.

Khán giả đến xem và cổ vũ động viên giải bóng nam truyền thống xã Kỳ Tiến năm 2017.

Với tinh thần thi đấu sôi nỗi, kết quả, đội bóng đá nam thôn Sơn Thịnh giành chức vô địch, đội bóng đá nam Bình lợi giành giải nhì, hai đội bóng đá nam thôn Minh Tiến và Tân An đồng giải 3 và đội bóng đá nam thôn Hưng Phú giành giải khuyến khích.

Đồng chí Nguyễn Văn Long- Chủ tịch UBND xã Kỳ Tiếntrao cúp vô địch cho đội bóng đá nam thôn Sơn Thịnh.

Giải bóng đá Nam truyền thống hàng năm ở xã Kỳ Tiến- huyện Kỳ Anh nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, gia tăng sự gắn kết bền vững giữa các thôn, xóm trên địa bàn toàn xã, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm Đinh Dậu 2017 và đưa xã nhà về đích Nông thôn mới vào cuối năm 2017.

Một số hình ảnh bế mạc và trao giải bóng đá truyền thống hàng năm do UBND xã Kỳ Tiến tổ chức.

Trung Anh