Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh: Tổ chức giải Cờ tướng năm 2016.

19:05 17/02/2017

Hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh ( 1836-2016), 27 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam ( 6/12/1989-6/12/2016) và 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944-2016), ngày 27/11, Hội Cựu Chiến binh huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung Tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện đã tổ chức giải cờ tường Hội Cựu Chiến binh năm 2016. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Hoàng Văn Bẹ- HUV- Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Thị Thủy- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Tham dự giải có 43 vận động viên, là hội viên Hội Cựu Chiến binh ở 21 xã trong toàn huyện. Giải đấu được chia thành 2 nhóm. Nhóm vận động viên trên 55 tuổi và nhóm các Vận động viên dưới 55 tuổi. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp, sau đó, chọn các cặp vào đấu vòng bán kết và vòng chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu với quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến nhiều thế cờ hay và những ván cờ đẹp. Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện môn cờ tướng   trong hội viên Hội Cựu Chiến binh ở cơ sở, thu hút ngày càng đông đảo người tham gia tập luyện môn thể thao này. Đồng thời, đây là dịp để các Cựu chiến binh đam mê đánh cờ tướng trong toàn huyện có cơ hội cọ sát, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi lẫn nhau làm cơ sở để tham gia thi đấu các giải cao hơn.

Các trận đấu giải cờ tướng cựu chiến binh ở huyện Kỳ Anh diễn ra sôi nổi.

Sau 1 ngày thi đấu, với những ván cờ gay cấn đến những giây cuối cùng, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho các vận động đạt thành tích cao. Kết quả, ở  nhóm trên 55 tuổi; Giải nhất thuộc về ông Hồ Đức Tý- Hội CCB xã Kỳ Phong; giải nhì thuộc về ông Nguyễn Văn Điền- Hội CCB xã Kỳ Tân; đồng giải ba thuộc về ông Trần Xuân Lợi- Hội CCB xã Kỳ Phú và ông Nguyễn Tiến Đức- Hội CCB xã Kỳ Xuân. Ở nhóm tuổi dưới 55, giải nhất thuộc về ông Nguyễn Tiến Dũng- Hội CCB xã Kỳ Thư; giải nhì thuộc về ông Trần Quyết Thắng- Hội CCB xã Kỳ Tây. Đồng giải ba thuôc về ông Võ Đức Dũng- Hội CCB xã Kỳ Hải và ông Phan Đình Phong- Hội CCB xã Kỳ Đồng.

Trao giải  nhất cho các VĐV ở nhóm trên 55 tuổi và dưới 55 tuổi.

Trao giải  nhì cho các VĐV  nhóm trên 55 tuổi và dưới 55 tuổi.

Trao giải  ba cho các VĐV  nhóm trên 55 tuổi và dưới 55 tuổi.

Hải- Tuấn- Anh