Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh: Tổ chức giải bóng đá nam cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2016.

18:55 17/02/2017

Hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh ( 1836-2016), ngày 28/10, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã tổ chức vòng chung kết giải bóng đá nam Cán bộ Công nhân viên chức lao động năm 2016. Dự lễ khai mạc và bế mạc có đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh cùng các đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh; Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể cùng cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương có đội bóng tham dự vòng chung kết cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ động viên.

Tham dự giải có 23 đội bóng với 345 vận động viên, là cán bộ, công nhân viên chức lao động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Sau 4 ngày diễn ra sôi nỗi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ động viên. Sau các lượt trận ở vòng bảng, 8 đội tuyển đã xuất sắc có mặt và gặp nhau tại vòng chung kết. Với thể thức bóng đá 7 người, thi đấu 2 hiệp. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội nhất, nhì vào tứ kết và chung kết.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội

tham dự vòng chung kết giải bóng đá nam cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2016.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đá nam cán bộ công nhân viên chức lao động huyện Kỳ Anh đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay hấp dẫn, kịch tính và bất ngờ, tạo không khí sôi nổi, thể hiện tính trung thực, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau.

Các trận đấu diễn ra sôi nỗi trên các sân cỏ.

Tuy là giải đấu phong trào nhưng nhìn chung chất lượng các đội tuyển đồng đều, ở các trận đấu các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo và mang lại cho khán giả nhiều trấn đấu hấp dẫn. Giải bóng đá nam CNVCLĐ huyện Kỳ Anh năm nay là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh. Bên cạnh đó, giải bóng đá nhằm động viên, khuyến khích, phát triển phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ, ý thức tổ chức kỷ luật của CNVCLĐ; đồng thời tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện Kỳ Anh có cơ hội giao lưu, học hỏi và xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá nam Công đoàn UBND xã Kỳ Bắc; Giải nhì cho đội bóng đá nam Công đoàn UBND  huyện Kỳ Anh; Đồng giải ba cho Công đoàn UBND xã Kỳ Thư và UBND xã Kỳ Trung. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải phong cách cho đội bóng đá nam công đoàn cơ quan Huyện ủy và khối dân và giải  cho cầu thủ xuất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh

trao cúp vô địch cho đội bóng đá nam Công đoàn UBND xã Kỳ Bắc.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh

trao giải nhì cho đội bóng đá nam Công đoàn UBND huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Lê Mã Lương- HUV- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh

trao giải ba cho đội bóng đá nam Công đoàn UBND xã Kỳ Thư và Kỳ Trung.

Đồng chí Trần Thái Sơn- Trưởng phòng Tư pháp- Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND  huyện Kỳ Anh

trao giải phong cách cho đội bóng đá nam Công đoàn cơ quan UBND Huyện ủy- Khối dân huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Lê Mã Lương- HUV- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh

trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn