Huyện Kỳ Anh: Tổ chức giải bóng chuyền nữ toàn huyện năm 2016.

18:55 17/02/2017

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2016- 2021 và hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh (1836- 2016), sáng ngày 4/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kỳ Anh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện đã tổ chức giải bóng chuyền nữ toàn huyện năm 2016. Tới dự có các đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện; Cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa và cờ lưu niệm

cho các đội bóng tham dự giải bóng chuyền nữ toàn huyện năm 2016.

Tham vòng chung kết có 9 đội bóng chuyền nữ đến từ 9 xã trong toàn huyện với hơn 100 vận động viên. Giải đấu được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn, tính  điểm, lựa chọn các đội nhất, nhì ở các bảng vào thi đấu bán kết, tứ kết và chung kết.

Các trận đấu diễn ra sôi nỗi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng chuyền nữ ở huyện Kỳ Anh đã bước thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút hàng ngàn khán giả đến  xem cổ vũ và động viên. Qua giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân nhất là môn bóng chuyền nữ ngày càng phát triển, trở thành phong trào thể dục thể thao quần chúng sôi nổi ở cơ sở. Sau 1 ngày tranh tài, hai Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Đồng và Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Phong đã bước vào thi đấu trận chung kết. Kết quả, Đội bóng chuyền nữ Kỳ Đồng đã giành thắng lợi với tỷ số  3-0 và lên ngôi vô địch giải bòng chuyền nữ toàn huyện năm 2016.

Trận chung kết giữa Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Đồng và Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Phong.

Giải bóng chuyền nữ huyện Kỳ Anh năm 2016 được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần đối với cán bộ, hội viên phụ nữ, đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ  trong toàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa hội viên phụ nữ, cán bộ nữ công nhân viên chức lao động trong huyện.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Đồng; Giải nhì cho Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Phong; Đồng giải ba cho Đội bóng chuyền nữ Kỳ Thượng và Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Phú. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho các Cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng chuyền nữ huyện Kỳ Anh năm 2016.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Đồng.

Ban Tổ chức trao giải nhì cho Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Phong.

Ban Tổ chức trao giải ba

cho Đội bóng chuyền nữ xã Kỳ Thượng và Đội bóng chuyền nữ Kỳ Phú.

Ban Tổ chức trao giải cho các cầu thủ xuất sắc.

Mạnh Hải- Trung Anh