Huyện Kỳ Anh: Khai mạc giải bóng chuyền nữ cụm số 1 năm 2016.

18:54 17/02/2017

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2016) và hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh (1836 - 2016) và Đại hội phụ nữ các cấp. Sáng ngày 15/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện - Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa -Thể thao - Du lịch huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ cụm số 1 năm 2016. Dự lễ khai mạc đại diện các cơ quan, ban ngành cấp huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương các xã cụm số 1cùng đông đảo bà con nhân dân đã tới dự và cổ vũ cho cá đội bóng.

Tham gia giải có 8 đội bóng là chị em phụ nữ ở các xã: Kỳ Khang, Kỳ Giang, Kỳ Phú, Kỳ Đồng, Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Tiến và Kỳ Xuân.  Giải được chia làm 02 bảng, thể thức thi đấu theo vòng loại để lựa chọn các đội nhất, nhì ở các bảng để tham gia vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Các đội bóng chuyền nữ  cụm số 1 ở huyện Kỳ Anh tham dự lễ khai mạc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy- HUV- Chủ tịch Hội LHPN  huyện khai mạc giải ở cụm số 1.

Ngay sau lễ khai mạc,  các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần sôi nổi, quyết tâm cao, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt. Giải bóng chuyền nữ năm 2016 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các mẹ, các chị hội viên phụ huyện Kỳ Anh thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội phụ nữ các câp, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và  hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh. Qua giải bóng chuyền sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng với nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục - thể thao của chị em phụ nữ.

Các đội tham gia thi đấu cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Thúy Nga, Anh Đức