Kỳ Văn tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng – mừng Xuân

19:01 17/02/2017

Xã kỳ Văn vừa tổ chức giải bóng chuyền mừng chức Đảng - Mừng xuân mới Ất Mùi năm 2015.

Tham gia giải có 8 đội bóng của 8 thôn, được diễn ra với khí thế thi đua sôi nỗi, các vận động viên đã thi đấu với quyết tâm cao, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và luyện tập công phu nên tại giải bóng chuyền năm nay của xã Kỳ Văn đã huy động được nhiều vận động viên tham gia, Với tinh thần thi đấu hăng say  đã góp phần nâng cao chất lượng của giải, tạo nên khí thế thi đua sôi nỗi giữa các đội. Qua giải bóng chuyền của trên địa bàn huyện góp phần cũng cố, phát triển môn bóng chuyền truyền thống và là hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa quan trọng, góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại”, tạo ra sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, với khẩu hiệu khỏe để học tập - lao động và công tác, tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng. Qua  hơn một ngày thi đấu với khí thế quyết tâm cao, giải nhất thuộc về đội Liên Sơn; giải nhì thuộc về đội Văn Lạc và 2 đội Mỹ Liên và Thanh Sơn đồng giải 3./.

Đội đạt giải nhất

Đội đạt giải nhì