Kỳ Tiến vô địch giải bóng đá nam thanh niên toàn huyện lần thứ 1 năm 2014.

12:17 17/02/2017

Thi đua lập thành tích thiết thực hướng về kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chiều ngày 16/3, Huyện Đoàn Kỳ Anh đã tổ chức trận chung kết và trao giải bóng đá nam thanh niên toàn huyện lần thứ 1 năm 2014. Các đồng chí Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện, lãnh đạo Phòng và Trung tâm Văn hóa thể thao du lịch huyện, Văn phòng huyện ủy, các doanh nghiệp tài trợ cho giải đấu đã tới dự.

Các đ/c lãnh đạo huyện tham dự lễ trao giải
    Tham dự vòng bán kết giải bóng đá nam thanh niên toàn huyện lần thứ 1 năm 2014 có 4 đội bóng bao gồm; Kỳ Tiến, Kỳ Hưng, Thị trấn và Trường Trung học phổ thông Kỳ Anh. Đây là những đội bóng đá xuất sắc nhất đã vượt qua các vòng loại để góp mặt ở vòng bán kết và chung kết. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần sôi nổi, quyết tâm cao cống hiến cho khán giả đến xem và cổ vũ động viên những pha bóng tấn công, phòng thủ đẹp mắt. Kết quả, hai đội bóng đá xã Kỳ Tiến và Kỳ Hưng đã giành chiến thắng và bước vào chơi trận chung kết tranh ngôi vô địch. Sau 50 phút thi đấu đầy kịch tính, với tinh thần thi đấu cao thượng cùng với sự góp mặt của một số cầu thủ  từng thi đấu cho các câu lạc bộ bóng đá trong cả nước, các cầu thủ đội tuyển xã Kỳ Tiến đã chiến thắng với tỷ số 4-0.

Đ/c Nguyễn Văn Bổng - Chủ tịch UBND huyện trao huy chương vàng cho đội Kỳ Tiến

Trao cup vô địch cho đội bóng đá Kỳ Tiến

Kết thúc mùa giải, đội bóng đá nam thanh niên xã Kỳ Tiến giành chức vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng đá xã Kỳ Hưng, giải ba thuộc về đội bóng đá Thị Trấn và đội bóng đá Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Anh đạt giải phong cánh.

Đội đạt giải nhì

Đội đạt giải ba

Đội đạt giải phong cách

Tại lễ bế mạc và trao giải, đồng chí Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND  huyện, Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND  huyện đã trao huy chương vàng và cúp vô địch cho đội bóng đá nam thanh niên xã Kỳ Tiến. Đồng thời, lãnh đạo các cơ quan ban nghành đoàn thể cấp huyện, huyện đoàn, các doanh nghiệp tài trợ cho giải đấu đã trao giải nhì cho đội bóng đá xã Kỳ Hưng, giải ba cho đội Thị trấn, giải phong cách đội bóng đá Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Anh và các danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất… của giải bóng đá nam thanh niên toàn huyện lần thứ 1 năm 2014 ./.
    Mạnh Hải