Kỳ Trung đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2013

18:56 17/02/2017

Sáng ngày 5/6, xã Kỳ Trung đã tổ chức khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ VII. Đ/c Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch TT UBND huyện, Đại diện UBMTTQ huyện, phòng Văn hoá Thông tin, Trung tâm văn hoá thể thao và du lịch, đã tới dự.

Mở đầu khai mạc đại hội thể dục thể thao xã Kỳ Trung lần thứ VII là ngọn đước truyền thống được thắp lên đài lửa thể hiện sự liêng thiêng và  sức mạnh đoàn kết của nhân dân Kỳ Trung. Đại hội TDTT xã Kỳ Trung lần này là đợt sinh hoạt rộng lớn của đông đảo quần chúng nhân dân trong toàn xã  nhằm hướng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  gắn với phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư. Là địa phương mới thành lập được gần 10 năm, cùng với xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế thì trong những năm qua phong trào TDTT của địa phương phát triển sâu rộng đến mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của đại bộ phận nhân dân. Chưa bao giờ mà phong trào TDTT quần chúng phát triển rộng khắp, đa dạng và phong phú như hiện nay. Từ đó tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đua học tập rèn luyện thân thể trong các tầng lớp nhân dân phong trào thể dục thể thao được quan tâm và phát triển. Toàn xã có 8 câu lạc bộ thể dục thể thao, 123 gia đình thể thao đã góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở kỳ Trung phát triển mạnh mẽ.  Tại đại hội, các bộ môn được đưa  vào thi đấu như: bóng chuyền, bóng đá, cờ tướng, kéo co … đã thu hút được đông đảo tầng  lớp nhân dân tham gia.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu
    Phát biểu tại đại hội, đ/c Nguyễn Minh Hoàn phó chủ tịch TT UBND huyện  đã ghi nhận  chúc mừng những kết quả mà cán bộ và nhân dân kỳ Trung  đã đạt được trong phong trào thể dục thể thao.  Đây  là một hoạt động văn hoá thể thao lành mạnh, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, góp phần động  viên cán bộ và nhân dân Kỳ Trung hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về kinh tế, văn hoá xã hội, và xây dựng nông thôn mới.

Trao giấy khen cho các VĐV đạt giải
    Ghi nhận những thành tích đạt được trong phong trào thể dục thể thao, UBND xã Kỳ Trung đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải cao trong các môn thi đấu.

Quỳnh Nga- Nguyên Lộc