Lễ trao các quyết định tiếp nhận biệt phái viên chức giáo dục năm học 2023-2024

10:25 07/09/2023

Sáng 07/9/2023, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức trao quyết định tiếp nhận và bố trí công tác đối với viên chức giáo viên biệt phái từ các huyện Can Lộc, Thạch Hà đến công tác tại các trường THCS trên địa bàn.

Đại biểu tham dự

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Kỳ Anh; Nguyễn Tuấn Lĩnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; Võ Tá Lợi - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà.

Đ/c Lê Quang Trung - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Kỳ Anh công bố các quyết định

Theo đó, bà Nguyễn Thị Hồng - giáo viên Trường THCS Trà Linh về công tác tại Trường THCS Lâm Hợp. Ông Phạm Văn Thuấn - giáo viên Trường THCS Hương Điền - Nam Hương về công tác tại Trường THCS Kỳ Sơn. Ông Mai Duân - giáo viên Trường THCS Minh Tiến về công tác tại Trường THCS Kỳ Thượng. Ông Dương Đình Tường - giáo viên Trường THCS Nguyễn Hoành Từ về công tác tại Trường THCS Kỳ Sơn. Thời hạn biệt phái bắt đầu từ ngày 31/8/2023 đến hết ngày 31/5/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong muốn các viên chức biệt phái sẽ luôn thực hiện đầy đủ nhiệm vụ theo chức danh nghề nghiệp theo quy định; chấp hành nghiêm sự phân công của Thủ trưởng đơn vị nơi công tác; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; gương mẫu là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Đ/c Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng thời đề nghị Ban Giám hiệu các đơn vị có viên chức biệt phái đến công tác tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thầy cô giáo sớm hòa nhập vào môi trường mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa ngành Giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển cao hơn./.

Trà Giang - Trung Anh