Lễ bàn giao công trình sữa chữa nhà nội trú cho cán bộ, giáo viên Trường THCS Kỳ Sơn

10:54 25/08/2023

Sáng ngày 25/8/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Ban Quản lý Quỹ xã hội từ thiện “Tấm Lòng vàng” Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức khánh thành và bàn giao công trình sữa chữa, xây dựng Nhà nội trú cho công nhân viên lao động Trường THCS Kỳ Sơn.

Thầy giáo Vũ Anh Sang - Hiệu trưởng Trường THCS Kỳ Sơn khai mạc buổi lễ

Đại biểu tham dự

Các đồng chí Nguyễn Văn Danh, Chủ tịch LĐLD Hà Tĩnh; Đinh Sỹ Quân, HUV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Nguyễn Anh Hoan, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tới dự và cắt bằng khánh thành.

Đ/c Đinh Sỹ Quân - HUV, Trưởng Ban Dân vân Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu tham dự

Để kịp thời hỗ trợ cơ sở vật chất cho xã miền núi, qua đó góp phần từng bước nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Quỹ xã hội từ thiện “Tấm Lòng vàng” Tổng Liên đoàn đã quyết định cấp kinh phí đầu tư công trình sữa chữa, xây dựng Nhà nội trú cho công nhân viên lao động Trường THCS Kỳ Sơn, đến nay công trình đã hoàn thành để kịp thời đưa vào sử dụng trong năm học mới.

Đại biểu cắt băng khánh thành bàn giao công trình cho nhà trường....

Công trình sửa chữa, cải tạo nhà nội trú của Trường THCS Kỳ Sơn được thực hiện bằng nguồn kinh phí gần 950 triệu đồng do Quỹ Xã hội công đoàn tỉnh hỗ trợ. Công trình bao gồm khu nhà 2 tầng với 8 phòng ở và nhà vệ sinh khép kín. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, được Quỹ xã hội từ thiện “Tấm Lòng vàng” Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh lựa chọn để Chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 25 năm ngày thành lập Quỹ “Tấm Lòng vàng” Báo Lao động và là công trình Chào mừng Đại hội Công đoàn Hà Tĩnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Danh khẳng định: Công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động nói chung, xây dựng, sửa chữa các công trình nhà nội trú cho cán bộ, giáo viên vùng sâu, vùng xa luôn được các cấp công đoàn quan tâm thực hiện. Đồng chí mong rằng thời gian tới nhà trường, các cán bộ, giáo viên nội trú phát huy tối đa công năng sử dụng, sẽ phần nào giảm bớt khó khăn về cơ sở vật chất giúp các thầy cô giáo và học sinh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho địa phương trong thời gian tới./.

Thúy Nga-Anh Đức