Chung kết Giao lưu Rung chuông vàng Tiếng Anh cấp tiểu học

03:36 15/04/2023

Để góp phần đẩy mạnh các hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo, góp phần hướng đến việc phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh. Sáng ngày 14/4, Phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm tiếng Anh King Bee tổ chức chương trình chung kết giao lưu “Rung chuông vàng” Tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2022 - 2023.

Toàn cảnh cuộc thi

Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Anh Hoan, HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Hiệu trưởng và Giáo viên tiếng Anh các trường Tiểu học, TH&THCS trong toàn huyện.

Em Trần Quốc Hoàng, học sinh lớp 5A, Trường TH Kỳ Tân lọt vào vòng thi cuối cùng và xuất sắc rung được chuông vàng

Tham gia vòng Giao lưu chung kết có 176 thí sinh, là những em học sinh xuất sắc được lựa chọn qua các vòng thi sơ khảo đến từ 21 trường Tiểu học trong toàn huyện. Với hình thức “Chơi mà học, học mà chơi”, tại đây các em phải trải qua 25 câu hỏi bằng tiếng Anh, trên tất cả các lĩnh vực từ kiến thức khoa học đến đời sống xã hội, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Thể thao… từ mức độ đơn giản đến khó dần. Chương trình Giao lưu Rung chuông vàng - Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cấp tiểu học đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực học tập và rèn luyện bản thân của học sinh tiểu học trên địa bàn huyện. Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú, góp phần giúp các em phát triển toàn diện các kĩ năng sử dụng Tếng Anh, rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và kỹ năng sống….

Kết thúc Giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba và 13 giải Khuyến khích. Thí sinh xuất sắc nhất bước lên bục vinh quang “Rung chuông vàng” là em Trần Quốc Hoàng, học sinh lớp 5A, Trường TH Kỳ Tân./.

Thúy Nga-Anh Đức