Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Khởi động Đại hội Thể thao - Điền kinh cấp huyện năm học 2022 – 2023

17:23 08/02/2023

Thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục thể chất năm học 2022-2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh tổ chức Đại hội Thể thao - Điền kinh các khối Tiểu học (TH) và Trung học Cơ sở (THCS) trên địa bàn. Đại hội đã chính thức khởi động vào hôm nay 08/02/2023.

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, đại hội thu hút hơn 500 vận động viên là học sinh khối THCS và TH trên địa bàn. Các vận động viên (VĐV) sẽ tham gia thi đấu  với 09 môn gồm: bóng chuyền nam nữ THCS, bóng đá mini nam tiểu học, nhảy xa, bật cao, chạy bền, chạy nhanh, cờ vua, bóng bàn, đá cầu.

Tại sân vận động xã Kỳ Đồng, các trận thi đấu bóng chuyền nam diễn ra đầy sôi nổi

Theo kế hoạch, từ ngày 08/2 bắt đầu tổ chức 2 môn thi đầu tiên. Các môn điền kinh và thể thao còn lại sẽ tổ chức từ ngày 11/02/2023 đến ngày 15/02/2023.

Trận chung kết đầy kịch tính giữa 2 đội thi trường THCS Kỳ Phú và THCS Kỳ Sơn

Đại hội khởi động vào hôm nay với môn bóng chuyền THCS (tổ chức tại sân vận động xã Kỳ Đồng và Trường TH Kỳ Đồng); môn bóng đá Tiểu học  (tại trường TH Kỳ Phú 1). Kết quả chung cuộc, giải nhất bóng chuyền nam thuộc về đội THCS Kỳ Thượng; THCS Kỳ Phú đạt giải nhất bóng chuyền nữ. Bóng đá mini TH tiếp tục tranh tài trong sáng ngày 9/2.

Tại sân thể dục trường Tiểu học Kỳ Phú 1, các trận đá bóng mini cũng sôi nổi không kém

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các VĐV đã nhập cuộc thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và cống hiến cho khán giả những màn bứt phá hấp dẫn. Đại hội diễn ra thành công với sự tham gia hỗ trợ của các giáo viên tổ Giáo dục thể chất cũng như đội ngũ giáo viên trong trường./.

Trà Giang