Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2022 - 2023

17:30 15/12/2022

Sáng ngày 15/12, Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2022 - 2023. Tham dự có Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tịnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng diễn ra trong không khí toàn trường ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và chuẩn bị đón Xuân Quý Mão năm 2023. Hội khoẻ Phù Đổng được tổ chức với các nội dung thi đấu như: Điền kinh, đá cầu,...

Ngay sau Lễ khai mạc các trận thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Có thể nói, hoạt động thể dục thể thao nói chung và Hội khỏe Phù Đổng nói riêng không chỉ là sân chơi lành mạnh bổ ích mà còn là một trong những hoạt động giáo dục góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Tăng cường sự giao lưu đoàn kết thân ái cho Đoàn viên thanh niên, giúp học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trà Giang - Tiến Quân