Đội bóng đá nam khóa 47 Trường THPT Nguyễn Huệ giành chức vô địch

03:42 18/10/2022

Chiều ngày 18/10, Giải bóng đá nam cựu học sinh Trường THPT Nguyễn huệ đã khép lại sau 4 ngày tranh tài của 24 đội bóng, đã cống hiến cho cổ động viên những pha bóng đẹp, lối chơi đồng đội qua nhiều trận bóng kịch tính.

Giải bóng đá nam cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ được tổ chức trong 4 ngày từ 14 đến 18 tháng 10 năm 2022, có 24 đội bóng đến từ các khóa học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ. Qua 4 ngày thi đấu, với tinh thần và sức trẻ, các cầu thủ của 24 đội bóng đã cống hiến những pha bóng hay, những trận bóng hấp dẫn, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn.

Trận chung kết giữa K47 với K30

Giải bóng năm nay nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Huệ (1972 – 2022). Trải qua 32 trận đấu kịnh tính từ vòng loại đến trận chung kết. Bằng tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực giải đấu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Kết quả đội bóng K47 vô địch giải đấu, đội bóng K30 đạt giải nhì, đội bóng K31 đạt giải 3 và đội bóng K26 đạt giải tư. Ban tổ chức cũng trao các giải phụ gồm giải phong cách cho đội bóng K22 và cầu thủ suất sắc nhất và thủ môn suất sắc nhất.

Đội bóng nam khóa K47 giành chức vô địch
Trao huy chương cho các cầu thủ
Trao giải nhì cho đội bóng đá K30
Trao giải 3 cho đội bóng đá nam khóa K31