Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng chúc mừng tập thể giáo viên trường Trung học cơ sở Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh

12:53 16/11/2021

Biểu dương, ghi nhận những thành tích của Trường THCS Kỳ Tân (huyện Kỳ Anh) trong thời gian qua, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng mong muốn, trường tiếp tục phát huy tinh thần quyết tâm, sáng tạo, tận tụy, tất cả vì thế hệ tương lai để cùng cố gắng đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Sáng 16/11, nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường và 63 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã đến thăm, đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên trường Trung học cơ sở Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích tiêu biểu của Trường THCS Kỳ Tân
trong những năm qua

Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả trường THCS Kỳ Tân đã đạt được trong chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển.

Phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, những năm gần đây, Trường tiếp tục vươn lên mạnh mẽ, quy mô được mở rộng, cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng nhu cầu dạy, học trong tình hình mới.

Bí Thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng hoa chúc mừng

Đặc biệt các thế hệ thầy cô giáo, đã tiếp nối truyền thống, không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bằng tất cả nhiệt huyết, trí tuệ phục vụ sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết, nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học, nhất là duy trì hiệu quả mô hình “trường học hạnh phúc”.

Các thầy, các cô thực sự là những người truyền lửa, chắp cánh, bồi đắp lý tưởng cao đẹp, dạy người, rèn người cho các thế hệ học sinh. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường cần linh hoạt thích ứng, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh.

Huyền Trang - Trung Anh