Bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2021

12:47 26/09/2021

Chiều ngày 26/9, Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh tổ chức Lớp Bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2021.
Toàn cảnh Hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Khánh – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ở huyện có các đồng chí Trần Thành Nam – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Trọng – UVBTV, Trưởng ban Tuên giáo - Dân vận Huyện ủy.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 66 điểm cầu, với sự tham gia của trên 2.060 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Văn Khánh – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trình bày chuyên đề "Trường học hạnh phúc và các tiêu chí
xây dựng Trường học hạnh phúc"

Tại đây, các báo cáo viên đã truyền đạt đến các học viên một số chuyên đề về ngôi trường hạnh phúc và các tiêu chí để xây dựng ngôi trường hạnh phúc; báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm Quý IV, năm 2021; Quán triệt Kết luận số 29-KL/TU ngày 22/7/2021 của BTV Tỉnh uỷ về tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ trong cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Công tác tổ chức các lớp bồi dưỡng được tiến hành theo đúng kế hoạch, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19, học viên nghiêm túc trong việc tiếp thu các nội dung bài giảng. Kết thúc đợt bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị tham gia viết bài thu hoạch.

Đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quán triệt Kết luận số 29-KL/TU ngày 22/7/2021 của
BTV Tỉnh uỷ về tiếp tục siết chặt kỷ luật,kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ trong cán bộ, công chức,
viên chức và cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

Bồi dưỡng chính trị đầu năm học 2021 là hoạt động được tổ chức hàng năm, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trước khi bước vào năm học mới nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm vững cơ bản kiến thức về chính trị, nâng cao ý chí, tinh thần cách mạng, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển công tác giáo dục, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Đinh Sỹ Quân – Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện đã triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

Cũng tại hội nghị, đồng chí Đinh Sỹ Quân – Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện đã triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 và các vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh.