Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy Hà Nội tặng quà và xe đạp cho học sinh trường tiểu học Kỳ Thượng.

04:27 30/06/2020

Chiều ngày 29/6, Hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy, TP Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà và xe đạp “nâng bước em đến trường cho học sinh trường tiểu học xã Kỳ Thượng. Đại diện hội chữ thập đỏ Hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy, TP Hà Nội; cấp ủy đảng, chính quyền địa phương xã Kỳ Thượng, cùng với thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã về dự
Đại biểu tham dự

Để giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt  thơi gian qua, Ban Giám hiệu trường tiểu học Kỳ Thượng đã phát động phong trào quyên góp trong tập thể giáo viên và học sinh toàn trường, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn, con em xa quê hỗ trợ tạo kinh phí giúp học sinh nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập.

Bà: Vũ Thị Hoa, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tại buổi lễ, đại diện hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy, TP Hà Nội đã trao 20 chiếc xe đạp và trên 730 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, với tổng giá trị trên 70 triệu đồng Chương trình “Nâng bước em tới trường” của Hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy, TP Hà Nội là hoạt động có ý nghĩa lớn, nhằm tạo điều kiện giúp các em nhỏ vùng khó khăn vươn lên tiếp tục được đến trường.

Thầy: Võ Tá Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ của Hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tại buổi lễ đại diện Ban giám hiệu rường tiểu học Kỳ Thượng đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ của Hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy, TP Hà Nội đối với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảng đặc biệt khó khăn xã miền núi Kỳ Thượng./.

Thuý Nga, Anh Đức