Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Tặng quà động viên 3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia kỳ thi THPT 2019.

18:54 23/06/2019

Nhằm động viên khích lệ cho 3 em học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, sáng ngày 21/6, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Phó chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến trao tặng 3 suất quà cho 3 em; Phan thị Mỹ Hạnh học sinh lớp 12B6 ở Kỳ Thọ, em Nguyễn Thị Trinh học sinh lớp 12c ở Kỳ Tây và em Nguyễn Văn Thắng học sinh lớp 12B6 ở xã Kỳ Khang cả 3 em đều có hoàn cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh chia sẽ những khó khăn mất mát của các em trong thời qua, đồng thời ghi nh ận những cố gắng vươn lên trong cuộc sống, vượt qua hoàn cảnh khó khăn và đạt nhiều kết quả cao trong học tập. Đồng chí mong muốn trong kỳ thi sắp tới các em cần bình tĩnh, tự tin đưa hết khả năng làm bài để đạt kết quả cao nhất, tiến bước  vào cánh cửa trường Đại học mà mình đã chọn./.

Trung Anh