Trường Tiểu học Kỳ Hợp đón chuẩn trường Quốc gia mức độ 1

04:05 06/09/2018

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Đông, UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy cùng đại diện Đoàn Công tác 717 chỉ đạo xã Kỳ Hợp cùng với Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Đông, UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy cùng đại diện Đoàn Công tác 717  chỉ đạo xã Kỳ Hợp cùng với Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng và đón nhận trường chuẩn Quốc gia.

Trường Tiểu học Kỳ Hợp là ngôi trường nằm ở vùng sâu, vùng xa của huyện Kỳ Anh, nơi còn nhiều  khó khăn về kinh tế -xã hội. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương, trong những năm qua, Trường Tiểu học Kỳ Hợp đã từng bước được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, mua sắm trang thiết bị  từng bước đáp ứng công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Nhà trường hiện có 197 học sinh với 8 lớp, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn 100%, tỷ lệ học sinh giỏi đạt 25%. Với những thành tích đạt được, nhà trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, được UBND tỉnh tặng bằng khen, được UBND huyện công nhận danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến”, chi bộ nhà trường đạt “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, Công đoàn nhà trường được Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen..

Các em học sinh trường Tiểu học Kỳ Hợp khai giảng năm học mới

Thầy giáo Nguyễn Tấn Đạt, Hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Hợp đánh trồng khai giảng năm học mới.

Để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhà trường tập trung đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; xây dựng văn hóa học đường, tạo đột phá để đổi mới công tác quản lý; đề cao giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, giúp học sinh phát triển theo hướng toàn diện…

Trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, đồng chí  Nguyễn Anh Đông, UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy cùng các đồng chí trong Đoàn Công tác 717 chỉ đạo xã Kỳ Hợp đã trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho  trường Tiểu học Kỳ Hợp và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí  Nguyễn Anh Đông, UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy
trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho  trường Tiểu học Kỳ Hợp
Tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Kỳ Hợp khai giảng năm học mới
... Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thềm năm học mới.
Mạnh Hải