Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại Trường Tiểu học- Trung học cơ sở Kỳ Hải.

03:44 05/09/2018

Sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV, Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh cùng đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận, Phó trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo cùng Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019.  Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV, Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh cùng đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện,  nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận,  Phó trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo cùng Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới.

​ ​

Đại biểu tham dự lễ khai giảng...
Cô giáo Trương Thị Hải Đường- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

​Trường Tiểu học-Trung học Cơ sở Kỳ Hải được sáp nhập từ trường TH và THCS Kỳ Hải, trong nhiều năm qua nhà trường, đoàn thể, các tổ chuyên môn nhà trường đã không ngừng khắc phục khó khăn, nỗ lực cố gắng, đoàn kết một lòng hoàn thành xuât sắc mọi nhiệm vụ được giao. Năm học 2014-2015 đến nay, cả 2 đơn vị trường đều đạt danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến cấp huyện.  Với tổng số lớp 19 lớp 534 em học sinh, tỉ lệ học sinh tiểu học hoàn thành chương trình lớp học được lên lớp đạt 100%, 100%  học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học vào học lớp 6,  học sinh Tốt ngiệp THCS đạt 100, 100% số trẻ 6 tuổi trên địa bàn đi học,  đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuẩn.

Các em học sinh tham dự lễ khai giảng..

Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện tốt chương trình, kế hoạch dạy học, đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục. Làm tốt công tác tham mưu với chính quyền địa phương và phối hợp chặt chẽ với Ban đại diện cha mẹ học sinh để xây dựng kế hoạch tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy và học và thực hiện tốt phong trào xây dựng thực hiện cuộc vận động “ Kỷ cương - tình thương - trách nhiệm ” , phong trào thi đua “ Hai tốt” . Đồng thời, thực hiện tốt kế hoạch nâng cao chất lượng giáo dục các môn học và hoạt động giáo dục, quan tâm đến bồi dưỡng năng lực và phẩm chất của học sinh, giúp đỡ học sinh có khó khăn về học tập để các em từng bước hoàn thành nhiệm vụ học tập.

Tại lễkhai giảng ,đồng chí Bùi Quang Hoàn ,Phó Bíthư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện đãđiểm trống khai trương vàtặng hoa chúc mừng trường Tiểu học -Trung học cơ sở KỳHải nhân dịp năm học mới .

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện  đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019.
Các đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV, Bí thư  Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh
​ và đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và
lãnh đạo phòng Giáo dục- Đào tạo tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học- THCS Kỳ Hải

Nhân dịp này, đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Kỳ Hải nhân dịp ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV,Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng
đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện