Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh: Kiểm tra tiến độ xây dựng dự án kiên cố hóa trường học tại các xã khó khăn.

03:55 04/08/2018

Chiều ngày 2/8, Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn công tác kiểm tra tình hình tiến độ xây dựng dự án kiên cố hóa trường học tại các xã khó khăn. Đi cùng có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng: Kinh tế- Hạ tầng, Tài chính- Kế hoạch, lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và cán bộ phụ trách dự án.

Chiều ngày 2/8,  Đồng chí Bùi Quang Hoàn – Phó bí thư Huyện ủy –  Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn  công tác kiểm tra tình hình tiến độ xây dựng dự án kiên cố hóa trường học tại các xã khó khăn. Đi cùng có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng:  Kinh tế- Hạ tầng, Tài chính- Kế hoạch, lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và cán bộ phụ trách dự án.

Tại các trường Mầm non Kỳ Lạc, trường Mầm non Kỳ Lâm, Trường Tiểu học Kỳ Sơn. Qua quá trình kiểm tra thực tế các công trình xây dựng cơ bản hoàn thành phần thô và đang tiến hành hoàn thiện một số đầu việc để bàn giao theo đúng tiến độ hợp đồng nhằm đảm bảo vào năm học mới cho học sinh trên địa bàn.

Tại trường Mầm non Kỳ Lạc

Tại trường Tiểu học Kỳ Sơn.
Tại trường Mầm non Kỳ Lâm

Kiểm tra chất lượng thi công của các dự án, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận đánh giá các đơn vị thi công trong thời gian qua đã cố gắng hoàn thiện trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn. Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện cũng yêu cầu về phía nhà thầu cần hoàn thiện đúng theo lộ trình ký hợp đồng, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ cho công trình và chú ý đến đảm bảo an toàn lao động, đặc biệt việc lắp đặt các thiết bị phải đảm bảo chất lượng, kỹ thuật thẩm mỹ vì đây là các dự án trường học./.

Trung Anh