Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Hà Tĩnh: Bàn giao công trình trường học cao tầng cho Trường THCS xã Kỳ Phú.

00:02 23/03/2018

Chiều ngày 23/3, Agribank Hà Tĩnh đã tổ chức lễ bàn giao công trình trường học cao tầng cho Trường THCS xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh. Đại diện sở GD_ĐT, lãnh đạo Agribank chi nhánh Kỳ Anh, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh, cấp ủy Đảng chính quyền xã Kỳ Phú, Ban Giám hiệu, giáo viên, phụ huynh, học sinh trường THCS xã Kỳ Phú cùng tham dự.

Chiều ngày 23/3,  Agribank Hà Tĩnh đã tổ chức lễ bàn giao công trình trường học cao tầng cho Trường THCS xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh. Đại diện sở GD_ĐT, lãnh đạo Agribank chi nhánh Kỳ Anh, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh, cấp ủy Đảng chính quyền xã Kỳ Phú, Ban Giám hiệu, giáo viên, phụ huynh, học sinh trường THCS xã Kỳ Phú cùng tham dự.

Chương trình văn nghệ lễ khánh thành.

Chương trình văn nghệ lễ khánh thành.
Đại biểu tham dự lễ khánh thành.

Với mạng lưới hơn 40 điểm giao dịch trên toàn Tĩnh, Agribank Hà tĩnh hiện đang phục vụ cho trên 350.000 khách hàng với số vốn huy động trên 17.000 tỷ đồng, cho vay 11.300 tỷ. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về vốn, góp phần tích cực cho sự phát triển KT - XH của địa phương. Chính vì lẽ đó Agribank Hà Tĩnh luôn tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội.

Đại biểu tham dự lễ khánh thành.

Công trình trường THCS xã Kỳ Phú được đầu tư 100% nguồn vốn của Agribank, tổng kinh phí 5 tỷ đồng. Bao gồm một nhà học 2 tầng, 6 phòng học bộ môn, 2 phòng chức năng và toàn bộ hệ thống cấp nước, điện cùng các hệ thống phụ trợ khác. Với diện tích sàn 851m2, công trình được thi công sau gần 6 tháng.

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Hà Tĩnh
bàn giao công trình  trường học cao tầng cho Trường THCS xã Kỳ Phú.

Ông Trần Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Phú phát biểu cảm ơn tại buổi lễ.
Ông Trần Sỹ Thu,  Phó Giám đốc Agribank Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Trần Sỹ  Thu, Phó Giám đốc Agribank Hà Tĩnh cho biết công trình Trường THCS xã Kỳ Phú được thiết kế đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập tại địa phương. Đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của Agribank trong việc góp phần giúp các Xã hoàn thành tiêu chí trường học trong chương trình mục têu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới ./.

Anh Đức