Trường Trung học Cơ Sở Kỳ Thượng: Chung kết “ Nét đẹp đội viên”.

01:29 11/12/2017

Chiều ngày 9/12, Trường THCS Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh đã tổ chức chung kết hội thi “Nét đẹp đội viên”. Dự chung kết hội thi có Nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận, Phó trưởng phòng Giáo dục huyện, đại diện Huyện đoàn Kỳ Anh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường.

Tham dự hội thi, có 7 đội đến từ các khối 6,7,8 và 9 với hình thức mỗi đội trải qua 4 phần thi như: Phần thi chào hỏi, các đội thi giới thiệu về trường, lớp và các thành viên trong đội của mình ….Ở phần thi năng khiếu thí sinh thể hiện năng khiếu, thẩm mỹ và sự cảm nhận về cuộc sống. Phần thi trang phục tự chọn thí sinh dự thi trang phục tự chọn  thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng, năng động,… phù hợp lứa tuổi học trò. Còn ở phần thi hiểu biết thí sinh trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra.

Qua hội thi, nhằm tạo ra cho các em một sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, lý thú và thiết thực cho đội viên, đồng thời là dịp để các em được giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp đội viên, tính năng động sáng tạo và tinh thần đoàn kết trong toàn liên đội, giúp các em đội viên thêm tự hào về Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức  đã trao giải nhất cho  chi đội Mạc Thị Bưởi (Lớp 6D) giải nhì cho chi đội Kim Đồng ( Lớp 9A ), 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận, Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh trao giải nhất
​chi đội Mạc Thị Bưởi (Lớp 6D)

Đội đạt giải nhì.
Các đội đạt giải ba.
Các đội đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại hội thi.

Trung Anh, Phạm Tuấn