Xã Kỳ Sơn: Mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và vinh danh Nhà giáo ưu tú.

00:52 21/11/2017

Sáng ngày 20/11, xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và vinh danh nhà giáo ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn Công tác 270 chỉ đạo xã Kỳ Sơn, lãnh đạo phòng Giáo dục huyện, Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo các thầy cô giáo.

Sáng ngày 20/11,  xã Kỳ Sơn,  huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và vinh danh nhà giáo ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện cùng đoàn Công tác 270 chỉ đạo xã Kỳ Sơn, lãnh đạo phòng Giáo dục huyện, Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo các thầy cô giáo.

Chương trình văn nghệ lễ kỷ niệm.

Đại biểu tham dự chương trình.
Đại biểu tham dự chương trình.

Nhân dịp này, cấp ủy Đảng  chính quyền địa phương đã vinh danh nhà giáo ưu tú Phan Duy Dương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Sơn vừa nhà nước phong tặng nhà giáo ưu tú. Với sự cố gắng không biết mệt mỏi trong những năm qua, thầy giáo Phan Duy Dương đã được Chủ tịch nước ký quyết định và trao tặng bằng công nhận Nhà giáo ưu tú năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, PCT UBND  huyện, Đoàn Công tác 270
và lãnh đạo phòng Giáo dục huyện tặng hoa chúc mừng thầy giáo Phan Duy Dương
vừa được nhà nước công nhận nhà giáo ưu tú.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện phát biểu
​ tại lễ mít tinh kỷ niệm 35 ngày nhà giáo Việt Nam ở xã Kỳ Sơn.

Phát biểu tại lễ mít tinh kỷ niệm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thủy ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả mà 3 cấp học trên địa bàn xã Kỳ Sơn đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND  huyện mong muốn, phát huy những kết quả đó, cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh cùng các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày một phát triển đi lên.

Đồng chí PCT UBND  huyện Nguyễn Xuân Thủy
​ tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường THPT Kỳ Lâm ( huyện Kỳ Anh)

Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thủy cùng đoàn đã đến tặng hoa và quà cho tập thể các thầy cô giáo Trường THPT Kỳ Lâm (huyện Kỳ Anh) nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại đây, đồng chí mong muốn, phát huy những kết quả đạt được, thầy và trò trường THPT Kỳ Lâm tiếp tục nỗ lực cố gắng, phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong việc dạy và học, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

Hoàng Hạnh